Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

 

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thuộc chủ đầu tư Công ty CP Dịch vụ du lịch Onsen Fuji. Tọa lạc tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, nằm trong khu mỏ khoáng nóng Thanh Thủy, đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe khoáng nóng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hiện đang là đơn vị TVGS thực hiện công trình Tổ hợp Khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy của dự án.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án
Sơ đồ các hạng mục dự án

Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy được xây dựng trên tổng diện tích 9.7 ha với tổng vốn đầu tư 1000 tỷ được thiết kế bao gồm các khu chức năng riêng biệt:

• Khu khách sạn nằm ngay trên mỏ khoáng nóng có kết cấu 2 toà khách sạn cao 33 tầng + 02 tầng kỹ thuật với hơn 2.000 phòng. Các căn hộ khách sạn tại dự án được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, được vận hành, quản lý bởi Wyndham Group – một trong những đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới.

• Khu dịch vụ phụ trợ gồm công viên khoáng nóng và dãy liền kề thương mại mang phong cách Nhật Bản nằm ngay kế bên cách 150m. Tổ hợp khu liền kề thương mại và công viên khoáng nóng là cụm tiện ích dịch vụ nổi bật tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Dãy liền kề thương mại cao 3,5 tầng phong cách Nhật Bản được thiết kế với hai không gian sử dụng chuyên biệt. Tầng một là mặt bằng shop để kinh doanh, các tầng trên là khu căn hộ lưu trú và tầng thượng được bố trí xây dựng bồn tắm khoáng onsen. Chủ đầu tư đã tập trung thiết kế cảnh quan tạo điểm nhấn với khu phố đi bộ Nhật Bản dài hơn 500m, trở thành nơi diễn ra các hoạt động văn hóa và lễ hội truyền thống của xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh đó là hệ thống các biểu tượng đặc trưng như cổng Torii được xây dựng theo tỉ lệ nguyên bản, cầu gỗ đỏ, lồng đèn cá chép, hồ cá Koi…

Khu khách sạn cao cấp của dự án
Liền kề thương mại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy cao 3,5 tầng, có bể tắm khoáng onsen riêng trên tầng thượng