Dự án Mipec Riverside – Số 2 Long Biên, Hà Nội

 

Dự án Mipec Riverside tọa lạc tại Số 2 phố Long Biên, phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 17.000 m2 với 2 tòa tháp cao 35 tầng. Đây là một vị trí rất đắc địa, tiếp giáp với ba con đường: Long Biên 1, Long Biên 2 và Đê Ngọc Thuy, có tầm nhìn thơ mộng hướng ra cầu Long Biên, Sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội.

Theo thiết kế, Mipec Riverside sẽ có 3 tầng hầm được dùng làm bãi đậu xe đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân trong tòa nhà; từ tầng 1 đến tầng 6 sẽ được bố trí cho khu thương mại gồm các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ ngân hàng, trung tâm thể dục thể thao trong nhà, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, rạp chiếu phim 3D và hồ bơi theo tiêu chuẩn quốc tế…; từ tầng 7 đến tầng 35 là khu vực dành cho căn hộ cao cấp.
Mipec Riverside có 18 loại hình căn hộ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với diện tích từ 69 m2 đến 150,49 m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ cho mỗi căn hộ. Thiết kế hiện đại, thông minh, tận dụng tối đa diện tích từng phòng, cửa sổ, ban công và ánh sáng tự nhiên khiến khu căn hộ đặc biệt thoáng đãng, linh hoạt, tiện dụng.
Dự án được khởi công từ Quý II năm 2011, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý III năm 2014.
Mipec Riverside do Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (MIPEC) đầu tư, Công ty Kiến trúc DA Group (Hàn Quốc) tư vấn thiết kế kiến trúc.

Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư được Chủ đầu tư lựa chọn thực hiện công tác Tư vấn Giám sát Quản lý chất lượng tại Dự án.