Công ty Masuoka Architectural Contractors Inc (Nhật Bản) sang thăm và làm việc tại TEXO

Masuoka Architectural Contractors Inc là doanh nghiệp Nhật Bản với hơn 110 năm lịch sử hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến các công trình kiến trúc và xây dựng cầu đường. Ngày 30/11/2022, đại diện Công ty Masuoka Architectural Contractors Inc ông Oba Akio – Giám đốc khối kinh doanh ngoài nước và ông Miyazawa – Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội đã có buổi làm việc tại TEXO với mong muốn có thể hợp tác với Công ty tư vấn uy tín tại Việt Nam để đồng hành thực hiện các dự án trong thời gian tới.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía TEXO có sự đón tiếp của Ông Đỗ Quốc Huynh – Tổng Giám đốc Công ty, Ông Lê Anh Trà – Phó Tổng Giám đốc Công ty, Ông Phạm Xuân Tố – Trưởng phòng Kỹ thuật.

Buổi gặp mặt với không khí cởi mở

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, chia sẻ về chức năng, lĩnh vực hoạt động và cùng nhau tìm hiểu các cơ hội hợp tác trong tương lai. Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Huynh khẳng định TEXO luôn sẵn sàng hợp tác với Masuoka Architectural Contractors Inc để tạo nên những công trình bền vững, chắc chắn cho tương lai.

Masuoka Architectural Contractors Inc được thành lập năm 1908. Trải qua hơn 110 năm không ngừng nỗ lực phát triển với triết lý kinh doanh là phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng bằng cách xây dựng, bảo vệ, lập kế hoạch, sáng tạo ra môi trường phong phú hơn, hiện nay Masuoka đã trở thành doanh nghiệp có vai trò chủ chốt trong ngành xây dựng tổng hợp, có nhiều chi nhánh ở Nhật Bản và văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên hi vọng TEXO và Masuoka Architectural Contractors Inc sẽ tăng cường trao đổi thông tin để xây dựng mối quan hệ và tìm kiếm những cơ hội hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.