TỪNG BỪNG TIỆC CUỐI NĂM 2018

 

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ vừa qua, năm mới sắp đến, đại gia đình TEXO lại tề tựu đầy đủ để cùng sẻ chia bữa tiệc cuối cùng trong năm thông qua sự kiện Gala dinner 2018.

Là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư, Gala dinner 2018 quy tụ hơn 500 anh em trong gia đình TEXO từ Hà Nội cho đến Đà Nẵng, thậm chí là từ mũi Cà Mau xa xôi. Sự kiện nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như bày tỏ lòng tri ân đối với toàn thể nhân viên đã nỗ lực cống hiến để mang lại những giá trị cho Công ty trong những năm qua, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ nhân viên, tạo động lực mới, khí thế mới cho chặng đường tiếp theo.

Sự kiện năm nay được tổ chức tại Trung tâm tổ chức Tiệc cưới – Hội nghị và Sự kiện HAPU 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Đây là dịp mà Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu đạt được, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm tới.

Xen kẽ trong chương trình tiệc là các hoạt động sôi nổi như: trao khen thưởng tập thể, cá nhân đã có những thành tích hoạt động xuất sắc trong năm, liên hoan văn nghệ được các thành viên TEXO chính tay biên đạo và bỏ công tập luyện suốt nhiều tháng, chương trình bốc thăm trúng thưởng…

Cùng Texo điểm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện Gala Dinner 2018:

Các cán bộ Texo chụp hình lưu niệm trước giờ sự kiện
Sự kiện mở mà với nhiều ca khúc sôi động, hấp dẫn
Hai MC duyên dáng của sự kiện cũng chính là những Kỹ sư xây dựng của Công ty

Các quý khách nâng ly chúc mừng Công ty

Trao thưởng và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2018 vừa qua

Hội trường khuấy động bằng các tiết mục do các cán bộ nhân viên Công ty Texo thể hiện
Đại diện các đơn vị lên nhận giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ

Cảm ơn tất cả các cán bộ Công ty TEXO vì một năm 2018 thành công rực rỡ! Chúc cho toàn thể cán bộ TEXO một năm mới dồi dào sức khỏe và đoàn kết cùng TEXO tiến tới năm 2019 với thành công và thắng lợi mới.