Tổ hợp tòa nhà cao cấp The Pride

 

Dự án Tổ hợp tòa nhà cao cấp The Pride, nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m, diện tích đất chiếm hơn 20Ha đi qua khu đô thị Phùng Khoan, Vạn Phúc, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với vành đai 4 xã Yên Nghĩa ( Quận Hà Đông ). Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành đại lộ chính của Quận Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Q6 hiện nay đã quá tải, đồng thời tạo đà phát triển toàn diện các dự án khu vực đô thị phía Bắc Quận Hà Đông

The Pride là công trình bao gồm 04 tòa tháp cao 35 và 45 tầng (Không kể tầng hầm) khối tháp 45 tầng được bố trí tại trung tâm của công trình. Bốn tòa tháp sử dụng chung một khối để 6 tầng và 1 tầng hầm. Tầng 1, 2 được bố trí là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ, tầng 3 và 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác, tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công cộng của cộng đồng dân cư tòa nhà và cây xanh, tầng 6 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê… Dự án có hệ thống 14 thang máy hiện đại từ tầng hầm đi lên, bố trí dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ; 28 thang máy dành cho khu vực căn hộ; 14 thang bộ, 4 đường dốc và 02 thang máy nâng hàng.

CÁC ĐỐI TÁC THAM GIA VÀO DỰ ÁN

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Hải Phát

– Lập dự án và thiết kế ý tưởng: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc I.D.E.A và Sunjin Engineering & Architectual ( Hàn Quốc )

– Thiết kế kỹ thuật công trình: Công ty CP tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc I.D.E.A và WSP Hong Kong ltd.

– Tổng mức đầu tư dự án: 3.200 tỷ đồng.

– Thời gian xây dựng: 36 tháng.

Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư là đơn vị thực hiện các hoạt động Tư vấn Giám sát tại công trình này.

Dưới đây là một số hình ảnh: