Texo vinh dự nhận Giải thưởng về Chất lượng công trình xây dựng 2019

Sáng ngày 12/4/2019, Bộ Xây dựng tổ chức Lễ công bố Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng đợt 3 năm 2018, đợt 1 năm 2019. Tại lễ trao giải lần này có 21 công trình và 5 gói thầu được vinh danh.

Tại hội nghị, TEXO vinh dự được nhận giải thường về chất lượng cho công trình “ Trụ sở Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC)”. TEXO là đơn vị quản lý dự án cho công trình này.

Giải thưởng công trình chất lượng cao năm 2019

 

Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng nhằm tôn vinh các đơn vị có công trình xây dựng và gói thầu xây dựng chất lượng cao. Các công trình được tham dự xét thưởng bao gồm: công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật từ cấp III trở lên được xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam. Đây phải là công trình đã được nghiệm thu hoàn thành, đưa vào sử dụng theo quy định của pháp luật trong thời gian không quá 3 năm tính đến thời điểm đăng ký xét thưởng. Bên cạnh đó, không vi phạm các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, đất đai, đấu thầu, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống cháy, nổ và các quy định khác của pháp luật liên quan.

Đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư, nhà thầu đã duy trì, tham gia nhiệt tình trong việc tạo ra những sản phẩm tốt, Thứ trưởng Lê Quang Hùng cho rằng, việc tôn vinh các công trình xây dựng, gói thầu đạt chất lượng cao là hình thức ghi nhận, khuyến khích các tổ chức, cá nhân nỗ lực tạo ra các sản phẩm xây dựng ngày càng chất lượng. Thông qua đó, giới thiệu những công trình này ra xã hội để nhiều người biết.

Đại diện Công ty CP Texo Tư vấn và Đầu tư, Ông Đoàn Duy Ngọc – Giám đốc Trung tâm 2 lên nhận giải thưởng tại Lễ công bố và chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức, các nhà thầu đến tham dự:

Ông Đoàn Duy Ngọc (ngoài cùng bên phải) lên nhận giải thưởng