TEXO tham gia Giải Thể thao kỉ niệm 60 năm Ngành Xây dựng

 

Sáng 14/4/2018, tại Hà Nội, Đoàn Thể thao TEXO đã tham dự thi đấu tại Giải Thể thao Ngành Xây dựng do Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức. Giải thể thao lần này nằm trong chương trình kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).

Phát biểu khai mạc Giải, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng cho biết: “Nhằm thực hiện lời dạy của Bác về rèn luyện thể dục thể thao, trong những năm qua, phong trào văn hóa thể thao luôn được lãnh đạo Bộ Xây dựng và các đơn vị trong Ngành quan tâm, phát triển sâu rộng. Giải thể thao hôm nay không chỉ là sân chơi rèn luyện về sức khỏe mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cá nhân và tập thể các đơn vị để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng giúp cho việc tìm kiếm, phát hiện những tài năng mới, đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hoá của cơ quan, đơn vị, từ đó nâng cao hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội năm 2018 của cơ quan, đơn vị và của toàn Ngành”.

Giải thể thao nằm trong chương trình kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).
Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Tổng LĐLĐVN và CĐ Xây dựng Việt Nam trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội.

Giải thể thao bao gồm 3 nội dung: Cầu lông, bóng đá và Tennis. Giải đã thu hút 47 đoàn vận động viên đại diện các đơn vị trong và ngoài ngành Xây dựng với gần 1000 Vận động viên xuất sắc. Đoàn Thể thao TEXO tham dự giải lần này với 02 bộ môn thi đấu là bóng đá nam và cầu lông đôi nam tinh thần đầy hào hứng và quyết tâm.

Các vận động viên TEXO tham gia thi đấu tại Giải ở hai bộ môn Cầu lông đôi nam và Bóng đá nam
Các vận động viên TEXO tham gia thi đấu tại Giải ở hai bộ môn Cầu lông đôi nam và Bóng đá nam

Các phong trào đoàn thể tại TEXO đang ngày càng phát triển sôi nổi và luôn được Ban lãnh đạo Công ty hết sức chú trọng quan tâm và ủng hộ. Các phong trào thể thao – văn nghệ không chỉ xây dựng nên sân chơi lành mạnh góp phần gắn kết, khẳng định sức mạnh tập thể của cán bộ nhân viên TEXO, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn là cầu nối giao lưu, tăng cường khối đại đoàn kết giữa TEXO với các đơn vị bạn trong ngành Xây dựng. Trong thời gian tới, các hoạt động văn nghệ – thể thao sẽ được chú trọng đẩy mạnh hơn nữa, đưa TEXO trở thành đơn vị tư vấn vững mạnh về sản xuất kinh doanh và sôi nổi trong phong trào đoàn thể.