TEXO nhận Bằng khen Bộ Xây dựng năm 2017

 

Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có Quyết định số 64/QĐ-BXD ký ban hành ngày 25/01/2018 về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho 03 tập thể và 03 cá nhân thuộc Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2017.

Xác định được nhân sự là nhân tố nòng cốt với lĩnh vực tư vấn xây dựng, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư luôn chú trọng tới việc phát triển, đào tạo nhân sự, đảm bảo toàn bộ cán bộ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vững vàng đáp ứng được yêu cầu về tư vấn xây dựng cho các dự án mang tính phức tạp và hiện đại nhất. Cùng với đó, TEXO đã xây dựng và ban hành hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm tư vấn đạt tiêu chuẩn Quốc tế 9001:2015 được tổ chức TQCSI (Úc) chứng nhận.

Định hướng xây dựng và phát triển Công ty theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững”, TEXO hiện nay đã trở thành một thương hiệu uy tín, được các cơ quan Ban ngành, các Chủ đầu tư và các Đối tác khách hàng ủng hộ, tin tưởng và đánh giá cao.

Với những thành tích đáng tự hào mà TEXO đã đạt được trong suốt quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, TEXO đã nhận được Bằng khen Bộ Xây dựng cho 03 tập thể và 03 cá nhân thuộc Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2017.