Texo ký kết hợp đồng TVGS dự án Golden Park Tower

Ngày 06/03/2019, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Tây Đô  đã tổ chức ký kết hợp đồng kinh tế và họp giao ban Lãnh đạo gồm Chủ đầu tư và các nhà thầu thực hiện dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, Dịch vụ thương mại, Khách sạn và Nhà Golden Park Tower. Đại diện đơn vị Tư vấn Giám sát, ông Đỗ Quốc Huynh – Tổng giám đốc Công ty CP Texo Tư vấn và Đầu tư cũng đã tham dự buổi lễ long trọng này.

Công ty CP Texo Tư vấn và Đầu tư vinh hạnh là đơn vị thực hiện tư vấn giám sát cho dự án Golden Park Tower.

Dự án Golden Park Tower do Công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô là chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Constrexim là chủ quản chủ đầu tư có địa chỉ tại số 2 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án Golden Park Tower

Dự án có tổng diện tích 4.576m2, diện tích xây dựng 2.059m2, bao gồm 4 tầng hầm và 45 tầng cao công trình. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 7 là trung tâm thương mại và văn phòng, tầng 8: chức năng dịch vụ ( bể bơi, phòng tập,..), kỹ thuật, tầng 9 đến tầng 31 là khối căn hộ để ở, tầng 32 đến tầng 45: khối khách sạn. Đây là một trọng những dự án đắc địa và thửa hưởng các tiện ích của quận Cầu Giấy như công viên Cầu Giấy, hồ điều hòa CV1 quận Cầu Giấy và thuận tiện di chuyển đến các cơ quan nhà nước….

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

TGĐ Constrexim – Nguyễn Triều Dương phát biểu tại buổi lễ
Ông Đỗ Quốc Huynh – TGĐ Texo và Ông Nguyễn Triều Dương – TGĐ Constrexim ký kết HĐ