TEXO được Chủ đầu tư khen thưởng

Ngày 17/08/2020, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông đã ký Quyết định khen thưởng 100.000.000 đ (Một trăm triệu đồng) cho Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư – Đơn vị TVGS thi công xây lắp phần thân thô dự án: Tổ hợp nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại (Phương Đông Green Park) tại địa chỉ: Khu C1 – Đường Pháp Vân – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội. Trong suốt quá trình thực hiện hiện dự án, TEXO đã có thành tích xuất sắc trong công tác giám sát, thực hiện vượt tiến độ thi công xây lắp phần thân thô của dự án.
Như vậy, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực và vị thế của đơn vị Tư vấn giám sát hàng đầu trong ngành xây dựng. 

Sự ghi nhận, tuyên dương của các chủ đầu tư chính là sự đánh giá chính xác nhất cho quá trình làm việc tâm huyết, nghiêm túc của toàn thể cán bộ TEXO, là niềm vinh dự lớn, là nền tảng để tập thể TEXO tiếp tục cố gắng, nỗ lực gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Quyết định khen thưởng đơn vị TVGS TEXO
Giấy khen Ông Tư vấn giám sát Trưởng đã có thành tích xuất sắc, thực hiện vượt tiến độ dự án
Giấy khen CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư đã có thành tích xuất sắc, thực hiện vượt tiến độ dự án
Dự án Phương Đông Green Park vừa qua đã tổ chức lễ cất nóc vượt tiến độ đề ra
Đoàn cán bộ TVGS TEXO đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ
Giữ nguyên định hướng xây dựng và phát triển Công ty theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững”, TEXO hiện nay đã trở thành một thương hiệu uy tín, được các cơ quan Ban ngành, các Chủ đầu tư và các Đối tác khách hàng ủng hộ, tin tưởng và đánh giá cao.