Tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ ngân hàng suất ăn tại Viện Huyết học Truyền máu TW

 

Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với cán bộ, đoàn viên công đoàn, chiều 01/09/2020, Công đoàn Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ trong Công ty.

Trong những năm qua, Lãnh đạo, Chi bộ và Công đoàn TEXO luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với cán bộ nhân viên đặc biệt với những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Đại diện đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, anh Lương Phú Chình – nhân viên Trung tâm 8 đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, đó thực sự là nguồn động viên khích lệ, là sự sẻ chia quý báu đối với các gia đình, tạo nên sự tin tưởng của cán bộ đối với tổ chức Công ty, Công đoàn.

Buổi gặp mặt tặng quà diễn ra trong không khí ấm áp nghĩa tình

Cũng trong ngày 01/09/2020, xuất phát từ tấm lòng dành tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và mong muốn góp sức chung tay, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã ủng hộ 10 triệu đồng vào ngân hàng suất ăn miễn phí của bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Hi vọng sẽ có thêm nhiều đơn vị, tổ chức khác cùng chung tay chia sẻ để giảm gánh nặng, tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân vượt qua khó khăn bệnh tật, sớm ổn đinh đời sống. Đây vẫn sẽ là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư trong thời gian tới.

Trong những năm qua, ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính là thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nâng cao trình độ chuyên môn, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã đẩy mạnh triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội. Những đóng góp, chia sẻ tuy có giá trị không lớn, nhưng mang ý nghĩa nhân văn cao cả, nêu cao tấm lòng tương thân tương ái của tập thể cán bộ TEXO.