Lễ Khánh thành Dự án Nhà ở Tái định cư CT13 – Nam Thang Long, Hà Nội

 

Vừa qua, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC đã tổ chức Lễ Bàn giao đưa vào sử dụng Dự án Nhà ở Cao tầng phục vụ Di dân Giải phóng mặt bằng tại lô đất CT13, Khu đô thị mới Nam Thăng Long, Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo UDIC, đại diện các cơ quan, ban ngành liên quan thuộc Thành phố và đại diện các đơn vị tham gia thực hiện dự án.

Dự án CT13, sau một thời gian khẩn trương thi công, thực hiện đã hoàn thành và được đánh giá cao về chất lượng, cảnh quan cũng như công năng sử dụng trong toà nhà. Tại buổi lễ, hội nghị đã được nghe các báo cáo chi tiết về quá trình thực hiện dự án, quy trình thực hiện, phương pháp và những giải pháp đáp ứng để đảm bảo Chất lượng, Tiến độ… của công trình. Hội nghị cũng đồng thời được nghe báo cáo sơ bộ quá trình giám sát chất lượng cũng như việc phối hợp sát sao giữa Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn quản lý chất lượng công trình cũng như các nhà thầu liên quan của đơn vị Tư vấn Giám sát. Hội nghị còn được chứng kiến việc ký kết, bàn giao công trình cho Chủ đầu tư để sớm đưa người dân vào nơi ở mới ổn định cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Một góc toà nhà CT13 tại thời điểm đưa vào sử dụng

Ông Trần Minh Quý – Phó Tổng Giám đốc UDIC đọc báo cáo chung về quá trình triển khai thực hiện dự án
Ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đọc Báo cáo Quá trình quản lý Chất lượng Công trình
Một số cán bộ tham gia Lễ Ký kết
Lễ Ký kết được tiến hành dưới sự chứng kiến của đại diện các đơn vị liên quan