Lễ khai mạc Giải Bóng đá thường niên CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư năm 2019

 

Sáng ngày 14/12/2019, Đoàn Thanh niên CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá thường niên CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư năm 2019. Đây là sự kiện thường niên hướng tới Lễ kỉ niệm ngày thành lập Công ty.

Tham dự Lễ khai mạc có Ông  Bùi Chí Hiếu – Bí thư đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Ông Đỗ Quốc Huynh – Tổng Giám đốc, Ông Trịnh Thắng Lợi – Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc – Trưởng ban Tổ chức giải, Bà Đoàn Thị Hải Vân – Bí thư đoàn Thanh niên, các thành viên ban tổ chức giải cùng toàn thể các cầu thủ tham gia thi đấu trong Giải bóng đá đông đảo khán giả cổ vũ.

Giải bóng đá truyền thống là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động thể thao hàng năm, nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện và thi đấu thể thao của cán bộ, đồng thời nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các Trung tâm, đơn vị trong Công ty. Đồng thời, đây cũng là sự kiện hướng tới ngày kỉ niệm thành lập Công ty 8/1.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Vinh – Trưởng ban tổ chức giải đã biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, đồng thời nhấn mạnh, giải đấu không chỉ là cơ hội để các cán bộ rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao mà nó còn là dịp để các Trung tâm, đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó hơn nữa. Trưởng ban tổ chức hi vọng các đội bóng sẽ thi đấu với tinh thần thể thao cao, nhiệt huyết để đạt được thành tích tốt nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc giải bóng:

Các đội bóng tham gia mùa giải
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Vinh – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu
Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phát biểu tại lễ khai mạc
Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu
Bí thư Đoàn thanh Niên Bộ Xây dựng  và Đại diện lãnh đạo Công ty trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải đấu lần này có sự tham gia của hơn 130 cầu thủ thuộc 08 đội bóng, bốc thăm chia 2 bảng A-B.

Bảng A gồm 04 đội: TT7, TT12, TT102, TT8

Bảng B gồm 04 đội: TT1, TT5, TT8, TT6

Đây hứa hẹn sẽ là những nhân tố góp phần tạo nên một giải đấu hết sức hấp dẫn và thành công.

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt với tinh thần fairplay của các cầu thủ. Những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn sẽ đêm tới một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Các đội bóng chụp hình lưu niệm
Các đội bóng chụp hình lưu niệm
Các đội bóng chụp hình lưu niệm

Giải bóng TEXO CUP 2019 bắt đầu từ ngày 14/12/2019. sẽ diễn ra với 03 vòng loại (mỗi vòng 04 trận/04 sân song song), vòng bán kết (02 trận/02 trận song song), vòng chung kết gồm trận tranh vô địch và tranh ba tư, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/01/2020.