Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Chiều ngày 24/09/2015, Chi bộ Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư thuộc Đảng bộ Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú đang công tác tại Công ty. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành với sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 03 đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Trưởng phòng Tài chính Kế toán, Trần Anh Tuấn – Phó phòng Kỹ thuật và Đoàn Thị Hải Vân – Bí thư Đoàn Thanh niên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 24/09/2015 vừa qua.

Các Đảng viên làm lễ chào cờ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ Công ty cùng các đảng viên trong chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư. Tại buổi Lễ, bí thư Đỗ Quốc Huynh đã đọc Quyết định kết nạp cho 03 Đảng viên.

Đ/c Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ Công ty đọc Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm sau khi Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ, ba đồng chí Đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Sau khi các Đảng viên đọc lời tuyên thệ, Bí thư Chi bộ đã trân trọng trao Quyết định cho từng Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thu Thủy – Trưởng phòng Tài chính Kế toán đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư
Đ/c Trần Anh Tuấn – Phó phòng Kỹ thuật đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư
Đ/c Đoàn Thị Hải Vân – Bí thư Đoàn Thanh niên đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư
Bí thư Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ Công ty trao Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới
Bí thư Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ Công ty trao Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới
Bí thư Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ Công ty trao Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới

Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đồng chí Trịnh Thắng Lợi – Phó Bí thư  Công ty đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và 03 đồng chí Đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới và phân công nhiệm vụ cho 03 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Theo đó, toàn Đảng viên cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để xây dựng  Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

Đ/c Trịnh Thắng Lợi – Phó Bí thư Đảng bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư phát biểu dặn dò và phân công nhiệm vụ cho các Đảng viên
Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ