Khai Xuân Quý Mão 2023

Hoà trong không khi vui xuân năm mới, sáng ngày 30/1/2023 Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức buổi Khai Xuân Quý Mão 2023 tại trụ sở Công ty với sự tham gia đầy đủ toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan Công ty, buổi gặp mặt đầu năm diễn ra trong bầu không khí ấm áp và thân mật.

Không khí khai xuân vui tươi, ấm áp

Gặp mặt đầu năm là hoạt động thường niên được tổ chức vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với tinh thần và khí thế mới. Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Huynh đã gửi đến toàn thể cán bộ và gia đình lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất, chúc TEXO luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích trong năm mới.

Trong niềm hân hoan ngày khai xuân năm mới, cùng với những lời chúc tốt đẹp, toàn thể thành viên TEXO đón nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo Công ty với hy vọng một năm mới với nhiều thuận lợi và may mắn.

Bước sang năm mới với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào mùa Xuân Quý Mão năm 1963 “Mừng năm mới, cố gắng mới, tiến bộ mới, chúc Quý Mão là năm nhiều thắng lợi!”, tập thể TEXO bắt đầu một năm làm việc mới tràn đầy nhiệt huyết và khí thế, hứa hẹn năm 2023 thật nhiều thành công!

Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Một số hình ảnh ngày đầu xuân:

Không khí khai xuân vui tươi ấm áp
Khai Xuân Quý Mão 2023
Không khí khai xuân rộn ràng đầu năm