Họp Giao ban Công ty – tháng 3 năm 2012

 

Vừa qua, Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức họp giao ban tháng 3-2012 và sơ kết các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong Quý I/2012.

Do ảnh hưởng của tình hình kinh tế khó khăn và đặc thù loại hình kinh doanh của công ty là tư vấn nên hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong quý I chỉ đạt ở mức trung bình.
Mặc dù đã tiếp cận và ký kết được một số hợp đồng nhưng Ban Lãnh đạo Công ty dự báo vẫn còn khó khăn và qua đó, nhắc nhở, động viên toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cố gắng, nỗ lực, đoàn kết, sát cánh….cùng nhau vượt qua khó khăn.
Ban Lãnh đạo Công ty cũng phát động chương trình “Thực hành tiết kiệm” trong tập thể, nhắc nhở và lưu ý cán bộ nhân viên công ty chống lãng phí.
Mặc dù tình hình kinh tế khó khăn nhưng Công ty tâm niệm rằng vẫn còn nhiều hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình, do đó Ban Lãnh đạo Công ty đã đồng ý hỗ trợ kinh phí và kêu gọi ủng hộ cho công tác Công đoàn công ty nhằm tạo điều kiện cho BCH Công đoàn thực hiện được những công tác trợ cấp, từ thiện khi cần thiết được kịp thời.
Cũng trong dịp này, Công ty đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Phạm Xuân Tố – Kỹ sư Xây dựng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật của Công ty, đồng thời đại diện trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho các cá nhân và Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động và sản xuất.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Ban Lãnh đạo Công ty cùng các đồng chí Trưởng, Phó các phòng ban trao đổi về tình hình sản xuất trong tháng
Thảo luận và đánh giá tác động của tình hình kinh tế tới các hoạt động sản xuất trong thời gian tới
Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Huynh trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Xuân Tố giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kỹ thuật
Phó Tổng Giám đốc Trịnh Thắng Lợi trao Bằng khen của Bộ Xây dựng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Một số cán bộ nhân viên Công ty được nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng
Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Xây dựng tặng Tập thể Lao động xuất sắc
Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Xây dựng tặng Cá nhân xuất sắc trong nhiệm vụ
Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Xây dựng tặng Cá nhân xuất sắc trong nhiệm vụ