Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD và tiệc tất niên năm 2022

Ngày 12/01/2023, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và tiệc tất niên tri ân với người lao động năm 2022. Tham dự hội nghị có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng, Phó Phòng ban quản lý, các Giám đốc Trung tâm, Phó Giám đốc Trung tâm.

Tại hội nghị, Bà Lê Phương Ly – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2022. Theo đó, nhìn chung, năm 2022 là một năm với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, nỗ lực, tập thể TEXO vẫn gặt hái được những thành quả nhất định. Tiền về đạt 75%, doanh thu đạt 92% kế hoạch đã đề ra. Kết quả tuy chưa đạt được như mong đợi, nhưng đây cũng là thành quả đáng khích lệ trong bối cảnh kinh tế xã hội có nhiều biến động như hiện tại.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, năm 2022, TEXO tiếp tục duy trì các hoạt động đoàn thể vì cộng đồng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội như: Chi bộ TEXO tham gia ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa tại tỉnh Yên Bái theo phát động của Đảng ủy Bộ Xây dựng, Đoàn Thanh niên TEXO tham gia công tác thiện nguyện tại tỉnh Lai Châu theo phát động của Đoàn TN Bộ Xây dựng, thăm hỏi động viên, ủng hộ các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn,…

Toàn thể hội nghị cũng đã đề xuất những phương án khắc phục các khó khăn, vướng mắc mà Công ty đang gặp phải, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023 với kỳ vọng hoạt động sản xuất kinh doanh, quảng bá thương hiệu TEXO trong năm mới sẽ càng khởi sắc với nhiều thành công hơn.

Cũng trong ngày 12/01/2023, trong không khí chào mừng mùa xuân mới, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức buổi tiệc tất niên 2022 nhằm bày tỏ lòng tri ân đối với toàn thể nhân viên đã nỗ lực cống hiến, góp công sức lớn lao cho sự phát triển không ngừng của Công ty.

Mở đầu buổi tiệc, để ghi nhận quá trình đóng góp của cán bộ Công ty, Ban lãnh đạo đã trân trọng trao Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực phấn đấu làm việc hàng ngày, hàng giờ của các cán bộ, nhân viên.  

Ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT, TGĐ trao Quyết định cho các Tập thể đạt thành tích trong năm: TT10 đạt tập thể lao động xuất sắc, TT3, TT9, Phòng TCKT đạt tập thể lao động tiên tiến.
Ban Giám đốc Công ty trao Quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến.
Trung tâm 03 và Trung tâm 10 được khen thưởng do đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 cho các Trung tâm. Chúc các Trung tâm sẽ cùng đoàn kết phấn đấu để tạo nên sức mạnh tập thể, sẵn sàng chinh phục bầu trời mới với những khát vọng mới, đỉnh cao mới.

Đồng lòng quyết tâm thực hiện kế hoạch chỉ tiêu năm mới
Tổng Giám đốc trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh, chị em cán bộ Công ty, những người đồng nghiệp đã luôn kề vai sát cánh, ủng hộ Ban lãnh đạo Công ty trong suốt quá trình 15 năm xây dựng và phát triển.
Nâng ly cùng chúc một năm mới gặt gái nhiều thành công mới

Tiếp theo chương trình, Phó Giám đốc Trung tâm 10 Hoàng Đức Vũ đã có bài chia sẻ hết sức ý nghĩa về chuyến đi chinh phục đỉnh Pu Ta Leng độ cao hơn 3000m với hơn 30km leo bộ đường rừng, núi. Những lời chia sẻ là nguồn cảm hứng, là bài ca về sự đồng hành, sự đoàn kết tập thể cùng vượt qua khó khăn để chinh phục đỉnh cao thành công.

PGĐ TT10 Hoàng Đức Vũ và Trưởng đoàn TVGS Nguyễn Quang Dũng cùng lá cờ TEXO trong hành trình chinh phục đỉnh Pu Ta Leng.

Lá cờ TEXO trên đỉnh Pu ta leng vào đúng ngày sinh nhật TEXO tròn 15 năm tuổi với ý nghĩa mong TEXO cùng năng lực, ý chí và sự đoàn kết đồng lòng sẽ tiếp tục vươn cao, đi xa hơn nữa, giữ vững vị thế là đơn vị tư vấn xây dựng uy tín hàng đầu trên cả nước.

Buổi tiệc khép lại với dư âm ấp áp vui vẻ, hi vọng mỗi thành viên TEXO, mỗi trái tim TEXO đều luôn đong đầy nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, đưa thương hiệu TEXO lên một tầm cao mới.