Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Hòa chung cùng không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 và khép lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh, ngày 12/01/2022, Công ty Cổ phần TEXO đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 dưới sự chủ trì của Ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng – Phó phòng ban quản lý, các Giám đốc Trung tâm, Trưởng ban Thanh tra cùng đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu hội nghị, Trưởng phòng HCTH Lê Phương Ly đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Theo báo cáo, năm 2021 đại dịch Covid-19 bùng nổ làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, các dự án bị dừng hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội, doanh số hợp đồng ký năm 2022 đạt 70% chỉ tiêu, tiền về và doanh thu đạt 80% chỉ tiêu. Tuy không đạt kế hoạch đã đề ra, nhưng đây là kết quả đáng ghi nhận trong bối cảnh dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp khắp toàn cầu.

Tiếp theo chương trình, các cán bộ cũng đã sôi nổi thảo luận các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, các khó khăn và các giải pháp khắc phục, các giải pháp về nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả trong sản xuất để từng bước mở rộng thị trường, xây dựng định hướng chiến lược phát triển lâu dài cho Công ty.

Cũng trong Hội nghị, TP HCTH Lê Phương Ly đã đọc Quyết định giao chỉ tiêu năm 2022, TGĐ Đỗ Quốc Huynh trao Quyết định cho các Giám đốc Trung tâm.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Huynh trao Quyết định giao chỉ tiêu năm 2022 cho các Giám đốc Trung tâm

Phát huy những kết quả đã đạt được, bước sang năm 2022, Công ty sẽ tiếp tục duy trì và cải tiến phương pháp làm việc, củng cố, nâng cao bộ máy quản lý chất lượng để ngày càng hoàn thiện, phù hợp với điều kiện thực tế và xã hội. Song song với đó, Công ty cũng nhấn mạnh việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tăng cường và quán triệt về đạo đức nghề nghiệp người Kỹ sư tư vấn.

Giữ vững phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững”, cùng sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên, TEXO quyết tâm xây dựng thương hiệu TEXO thành thương hiệu hàng đầu trong ngành tư vấn xây dựng.