Hội nghị tổng kết hoạt động Chi bộ năm 2020

 

Sáng ngày 24/12/2020 Chi bộ Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư – trực thuộc Đảng Uỷ Bộ Xây dựng đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Chi bộ năm 2020 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ các Đảng viên trong Chi bộ và cán bộ quần chúng ưu tú dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Quốc Huynh, bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư.

Hội nghị tổng kết hoạt động chi bộ năm 2020

Tại hội nghị, các Đảng viên trong Chi bộ đã đọc bản kiểm điểm cá nhân trong năm 2020. Toàn thể các Đảng viên đều kiên định vững vàng về tư tưởng chính trị, tuyệt đối trung thành và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, không có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống và các biểu hiện tiêu cực khác. Chi bộ khẳng định sẽ nỗ lực cố gắng hết mình, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng cũng như trí tuệ và năng lực lãnh đạo để xây dựng Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư trở thành một tập thể đoàn kết; phối hợp với Đảng ủy Bộ, Văn phòng Đảng ủy, các ban của Đảng ủy Bộ, hướng tới thực hiện xuất sắc công tác xây dựng tổ chức Đảng gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần làm trong thời gian tới. Đồng chí quán triệt đề nghị các Đảng viên trong Chi bộ cần nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên và có trách nhiệm cao trong công tác phòng, chống các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị và đạo đức lối sống.