Hoạt động Trung thu 2012 – Cùng vui Đêm hội Trăng rằm

 

Chào Trung thu 2012, phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng và Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ – ITASCO, Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã tham gia tổ chức Chương trình chào đón Trung thu 2012 với tên gọi: Đêm hội Trăng rằm dành cho con em cán bộ nhân viên trong các công ty trên.

Với ý tưởng tổ chức một chương trình Trung thu hoành tráng, phong phú về nội dung và hoạt động, vui vẻ dành cho con em cán bộ nhân viên làm việc trong toà nhà đồng thời tăng cường đoàn kết và giao lưu lẫn nhau giữa các doanh nghiệp, chương trình Trung thu Đêm hội Trăng rằm đã được Ban Lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên các công ty lớn trong toà nhà hưởng ứng nhiệt liệt.

Phần đầu chương trình, nếu các hoạt động như Múa lân, pháo sáng thật hoành tráng đã làm cho toàn bộ khán giả trầm trồ thì những tiết mục văn nghệ, múa, nhảy… do các cháu thiếu nhi tự biên, tự diễn đã mang lại không khí vui tươi, hồn nhiên tới hầu như tất cả mọi người. Rồi các tiết mục Chú Cuội chăn trâu gặp chị Hằng trên cung trăng cùng thỏ ngọc đã đưa người xem như lạc vào một không gian cổ tích. Các tiết mục ảo thuật thì đặc biệt gây ấn tượng mạnh với các cháu thiếu nhi…..

Song, chương trình không những đem lại những trò chơi vui khoẻ, bổ ích cho con trẻ mà còn cả những phần thi khéo tay, nghệ thuật dành cho phụ huynh các cháu. Phần thi Mâm cỗ đêm rằm là phần thi khéo tay bày mâm cỗ Trung thu giữa cán bộ nhân viên của cả ba công ty. Đây cũng làm một phần thi gay cấn khiến Ban Giám khảo, sau rất nhiều bàn luận mới thống nhất được mâm cỗ giành chiến thắng.

Cuối chương trình, Công đoàn Lao động Quận Thanh Xuân, Công đoàn Lao động các Công ty đã trao tặng những phần quà dành cho các cháu.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Ông Hoàng Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng phát biểu khai mạc
Tiết mục múa lân
Ông Nguyễn Công Hòa – Chủ tich LĐLĐ quận Thanh Xuân đã trao tặng phần thưởng của LĐLĐ Quận cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập
Ban Lãnh đạo Công ty Lạc Hồng trao quà cho các cháu
Tiết mục song ca do con em cán bộ biểu diễn
Tiết mục múa do con em cán bộ biểu diễn
Tiết mục đọc thơ do con em cán bộ biểu diễn
Tiết mục hát do con em cán bộ biểu diễn
Các cháu đăng ký lên cung trăng với chú Cuội và chị Hằng
Chấm điểm phần thi “Mâm cỗ đêm rằm”
Tiết mục Ảo thuật
Công bố và trao giải Mâm cỗ đẹp nhất
Lãnh đạo Công ty CONINCO-INVEST trao quà cho các cháu
Lãnh đạo Công ty ITASCO trao quà cho các cháu
Lãnh đạo Công ty Lạc Hồng trao quà cho các cháu