Dự án Savico Plaza Hanoi

 

Savico Plaza Hanoi được xây dựng trên diện tích đất khoảng 4,6 ha, có vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, nơi được coi là điểm kết nối giữa Trung tâm Hà Nội với khu vực kinh tế năng động miền Bắc.

Savico Plaza Hanoi bao gồm hai khối công trình trên diện tích đất xây dựng khoảng 16.000 m2, sẽ là tổ hợp thương mại thân thiện đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của các gia đình sinh sống tại khu vực đông dân cư này. Trung tâm thương mại bao gồm : đại siêu thị, các gian hàng cao cấp về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồ thể thao, đồ trẻ em, các siêu thị điện máy, siêu thị đồ gỗ nội thất, đồ gia dụng và khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, ẩm thực …

Khu trung tâm thương mại được kết nối với Trung tâm điều hành và Khu văn phòng liền kề bởi 2 cầu nối, tạo nên một trung tâm thương mại năng động và thống nhất. Phần diện tích còn lại của khu đất khoảng hơn 30.000 m2 tạo nên không gian sân vườn, cảnh quan thoáng đãng và bãi đỗ xe rộng rãi, đồng thời cũng là không gian tổ chức sự kiện ngoài trời lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh – thương mại, văn hóa – xã hội.

Với tổng vốn đầu tư 25 triệu USD và tổng diện tích sàn xây dựng lên đến trên 60.000m2, đây sẽ là một trong những trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phầnb TEXO Tư vấn và Đầu tư hiện đang thực hiện các công tác Kiểm tra và Chứng nhận đủ điều kiện an toàn chịu lực và Chứng nhân sự phù hợp chất lượng cho công trình.Dưới đây là một số hình ảnh về Công trình: