Dự án Khu đô thị mới Dương Nội – Nam Cường

 

Khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông, một tổ hợp dịch vụ, khách sạn , văn phòng và nhà ở cao cấp….được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư.

Dự án gồm hai phần, đường trục phát triển phía bắc và khu đô thị mới Dương Nội. Tổng diện tích quy hoạch là 197,3 ha, trong đó 30,6% là đất nhà ở, 25,3% là đất giao thông, 27,2% là đất cây xanh, công viên, 7,1% là đất thương mại – văn phòng; 9,7% là đất trường học, nhà trẻ bệnh viện… Quy mô dân số dự kiến khoảng 30.000 người. Trong số tiền đầu tư, riêng hạ tầng chiếm hơn 3.000 tỷ đồng.

Khu đô thị mới Dương Nội có hệ thống hạ tầng liền kề với huyện Từ Liêm (Hà Nội), gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu Liên hợp thể thao Quốc gia, nhiều khách sạn 5 sao đang xây dựng. Liền với đô thị này về phía tây nam là khu đô thị mới Văn Khê, khu tái định cư Dương Nội; về phía đông nam là đường Lê Văn Lương kéo dài, phía bắc là quần thể khu Thương mại – Du lịch – Văn hóa và đô thị mới phía Tây Hà Nội đang được quy hoạch với quy mô gần 1.000 ha.

Khu đô thị gồm tổ hợp dịch vụ, khách sạn, văn phòng và nhà ở cao cấp bao gồm khối nhà cao tầng bố trí trên diện tích 4,5 ha, chiều cao trung bình 20-27 tầng với tổng số 1.001 phòng ngủ, căn hộ, văn phòng và nhà ở cao cấp; khu chung cư cao cấp bao gồm nhiều cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế từ 25 đến 51 tầng trên tổng diện tích 18 ha, các tầng dưới phục vụ cho các hoạt động công cộng, dịch vụ và thương mại, các tầng trên dành cho văn phòng và nhà ở cao cấp; khu biệt thự cao cấp quy hoạch trên diện tích 35 ha. Quần thể biệt thự với diện tích các biệt thự từ 200 m2 đến 1.000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%. Khu biệt thự song lập được quy hoạch trên diện tích 32 ha với diện tích các biệt thự từ 150 đến 250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%.

Dự án còn có trung tâm thương mại, phố chợ và chợ đầu mối rộng 9,6 ha nằm tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4; khu sinh vật cảnh; bệnh viện đa khoa quốc tế…

Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành vào năm 2013.

Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư được lựa chọn làm đơn vị Tư vấn Giám sát tại Dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh phối cảnh dự án
Hình ảnh phối cảnh dự án
Hình ảnh phối cảnh dự án
Hình ảnh phối cảnh dự án