Đoàn thanh niên TEXO tổ chức “Ngày hội thanh niên” chào mừng 26/3

Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 26/03/2024 Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức chương trình “ngày hội thanh niên” với nhiều hoạt động ngoài trời sôi nổi, kết nối các thành viên trong mái nhà TEXO. Chương trình được tổ chức tại Onsen Villas Lương Sơn, Hòa Bình với sự tham gia của các Phó Tổng Giám đốc, các Giám đốc Trung tâm cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Công ty.

Không gian giao lưu chương trình “Ngày hội thanh niên” tại Onsen Hòa Bình

Với tên gọi “Tháng Thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để Đoàn TNCS Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư khẳng định vai trò làm cầu nối từ Ban lãnh đạo tới thế hệ tuổi trẻ kế cận của Công ty. Với niềm tin rằng mọi sự thành công đều bắt nguồn từ lòng nhiệt huyết và sự đoàn kết, chương trình “Ngày hội thanh niên” được tổ chức với mong muốn không chỉ giúp Đoàn viên thanh niên TEXO được tham gia các hoạt động tập thể vui nhộn, ngập tràn năng lượng mà còn tạo ra cơ hội để mở rộng mối quan hệ, tăng cường giao lưu, xây dựng môi trường làm việc tích cực, đoàn kết với phương châm “chúng ta là một đội, và chúng ta sẽ đi xa hơn khi chúng ta cùng nhau”.

Bí thư Đoàn Thanh niên Quách Hiếu Bình phát biểu tại chương trình
Đoàn viên thanh niên TEXO

Sau màn giao lưu gặp gỡ, đoàn thanh niên TEXO đã tham gia hoạt động leo núi tại Thác Thăng Thiên thuộc địa phận huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Đây là địa điểm tham quan khám phá với khung cảnh thiên nhiên xanh mướt, không khí trong lành cùng những dòng thác dài được chia thành nhiều tầng rất thú vị cho việc thử thách, khám phá.

Hoạt động leo núi khám phá Thác Thăng Thiên
Đoàn viên thanh niên đều rất hào hứng, vui vẻ với các hoạt động trải nghiệm

Sau buổi leo núi, khám phá Thác Thăng Thiên, “Ngày hội thanh niên” tiếp tục với chương trình giao lưu, đốt lửa trại, văn nghệ vô cùng sôi động và vui vẻ.

Không gian ấm cúng nhưng đầy sôi động của thanh niên
Hoạt động đốt lửa trại và cùng hát vang “Nối vòng tay lớn”

Hoạt động chào mừng 26/03 đã diễn ra thành công, sôi nổi, khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp cho các thành viên tham gia. Tuổi trẻ TEXO với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” sẽ tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thi đua rèn đức luyện tài, góp phần tích cực vào sự xây dựng, phát triển Công ty nói riêng và Tổ quốc nói chung.