CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ MÁT HÈ NĂM 2019

Ngày 25 tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư tổ chức Chương trình Nghỉ mát hè 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng cho gia đình cùng các cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Đây không những là một kỳ nghỉ thoải mái, mà còn mang lại cho các thành viên trong Công ty những kỷ niệm đẹp. Nơi tình thân được hình thành – Con người được kết nối – Văn hóa doanh nghiệp được lan tỏa.

Đà Nẵng – một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, nổi tiếng với bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà…và vô vàn nét quyến rũ rất riêng. Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – niềm tự hào của thành phố.

Trong chương trình, cán bộ nhân viên công ty đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng, tắm biển, thăm quan Khu du lịch Bà Nà (Bà Nà Hill), đảo Cù Lao Chàm…

Ngoài các hoạt động thăm quan, vui chơi, đoàn còn có các chương trình liên hoan tập thể, sinh hoạt ẩm thực chung đảm bảo đúng tinh thần tập thể đoàn kết, gắn bó. Đặc biệt, đêm cuối cùng ở Đà Nẵng, các cán bộ Texo đã tổ chức chương trình Gala dinner, trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Sau đây là một vài hình ảnh trong chuyến du lịch:

PTGĐ Trịnh Thắng Lợi trao quà cho các cháu thiếu nhi