Bế mạc giải bóng đá thường niên TEXO CUP 2019     

 

Sáng ngày 10/01/2019, tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư. Đây là một trong những hoạt động thường niên chào mừng ngày thành lập Công ty. Sau gần 02 tuần thi đấu với 08 đội bóng tham gia, trải qua các trận đấu tranh tài căng thẳng và đầy kịch tính, giải bóng đã mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ, thể hiện được tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Tại trận chung kết giữa đội Trung tâm 12 và Trung tâm 7, với tư cách là đội đương kim vô địch mùa giải trước, đội bóng Trung tâm 7 bước vào trận với tâm lý thoải mái, tự tin quyết tâm bảo vệ chức vô địch. Sau 60 phút thi đấu chính thức hấp dẫn, sôi nổi với nhiều tình huống, kỹ thuật điêu liệu của các cầu thủ, kết quả chung cuộc là 4-3 nghiêng về đội bóng Trung tâm 7.  Đội bóng TT7 một lần nữa giành chức vô địch đầy thuyết phục và xứng đáng. Kết thúc giải bóng, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng TT7 và trao giải nhì cho đội bóng TT12, đội bóng TT9 đạt giải ba, giải phong cách thuộc về đội bóng TT5. Cầu thủ Bùi Quang Hưng thuộc đội TT12 đã giành giải Vua phá lưới với tổng số 09 bàn thắng ghi được trong Giải bóng.

Đội bóng TT7 đã bảo vệ thành công ngôi vị vô địch
PTGĐ Nguyễn Quang Vinh trao giải nhì cho đội bóng TT12
Đội bóng TT9 đạt Giải ba
PTGĐ Trịnh Thắng Lợi và PTGĐ Nguyễn Quang Vinh trao Giải phong cách cho đội bóng TT5

Từ vòng bảng đến vòng chung kết, trải qua 16 trận tranh tài hấp dẫn, Giải bóng đá TEXO CUP 2019 đã mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên nhiều bất ngờ với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải bóng thành công tốt đẹp đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa – thể thao TEXO, góp phần rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho cán bộ công nhân viên Công ty. Giải sẽ diễn ra hàng năm, là dịp giao lưu, thể hiện tình đoàn kết để góp phần xây dựng TEXO ngày một vững mạnh.