Tổng kết năm 2019 và phương hướng năm 2020

 

Chiều ngày 10/01/2020, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 và đề ra phương hướng năm 2020. Hội nghị tổng kết là hoạt động thường niên Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư, đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể các trưởng phòng ban, đơn vị đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển.

Tham dự hội nghị tổng kết có Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng – Phó phòng ban chức năng, Giám đốc Trung tâm, Phó Giám đốc Trung tâm, các cán bộ thuộc Ban Thanh tra Công ty.

Hội nghị tổng kết năm 2019

Phần mở đầu hội nghị tổng kết, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Lê Phương Ly đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và kế hoạch năm 2020. Theo đó, năm 2019 vượt lên nhiều khó khăn và thách thức, với sự chỉ đạo hợp lý, sát sao của bộ máy Lãnh đạo, cùng sự đồng lòng, cố gắng vượt bậc của toàn thể cán bộ, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ của năm 2019 với các kết quả đều đạt/ vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra: tổng doanh thu đạt 118.7%, tiền về đạt 98.3%, doanh số ký hợp đồng đạt 103.4%.

Bộ máy quản lý, hệ thống kiểm soát chất lượng ngày càng được tăng cường và ổn định, đảm bảo chất lượng, phòng ngừa rủi ro tại các dự án. Đặc biệt trong năm, hệ thống Văn phòng điện tử TEXO E-Office chính thức đi vào hoạt động, đây là bước đột phá trong công tác kiểm soát, xử lý hồ sơ cũng như quản lý, quản trị hệ thống Công ty. Những kết quả này là nhờ sự đồng lòng, cố gắng nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Công ty. Đồng thời điều này đã tiếp thêm niềm tin to lớn cho toàn thể người lao động, hứa hẹn những bước tiến đột phá, bền vững cho Công ty trong thời gian tới.

Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Lê Phương Ly đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và kế hoạch năm 2020.

Tiếp theo, Trưởng ban thanh tra đã báo cáo, nhận xét chung về tình hình tại các dự án trong năm. Ban thanh tra, tiền thân là ban kiểm soát chất lượng được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2017, đã khẳng định được vai trò, phối kết hợp cùng các phòng ban quản lý đặc biệt là Phòng Kỹ thuật nâng cao quản lý chất lượng và phòng ngừa từ xa rủi ro tại các dự án. Theo báo cáo, đa phần các dự án được kiểm tra đều đảm bảo chất lượng tốt.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đỗ Quốc Huynh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và Ông Trịnh Thắng Lợi – Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc đã đánh giá cao những thành quả đạt được trong năm vừa qua. Công ty ghi nhận và trân trọng cám ơn lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể ban lãnh đạo cùng mỗi cán bộ nhân viên toàn Công ty. Bước sang năm mới với những kế hoạch mới, tập thể Công ty tiếp tục cùng sát cánh phấn đấu, hướng tới đẩy mạnh hơn nữa bộ máy quản lý chất lượng của Công ty.

Tiếp theo đó, hội nghị đã thảo luận, phát biểu đóng góp ý kiến. Các ý kiến đã chỉ ra mặt thuận lợi, khó khăn cũng như các kiến nghị, đề xuất để xây dựng hệ thống quy trình quản lý ngày càng hoàn thiện hơn.

Cũng tại hội nghị, Công ty đã trao Quyết định giao chỉ tiêu năm 2020 cho các Trung tâm.

Ban lãnh đạo Công ty trao Quyết định giao chỉ tiêu năm 2020 cho các đơn vị.

Bước sang năm mới với nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước, tập thể TEXO sẽ đoàn kết, đồng lòng, tiếp tục đổi mới để xây dựng Công ty phát triển bền vững, hoàn thành các nhiệm vụ, quyết tâm đưa thương hiệu TEXO lên một tầm cao mới, trở thành thương hiệu tư vấn xây dựng vững mạnh và uy tín hàng đầu trên thị trường.