Tổng kết năm 2018 và phương hướng năm 2019

 

Chiều ngày 11/01/2019, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019.

Hội nghị tổng kết là hoạt động thường niên Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư, đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể các Phòng ban, Đơn vị cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm hoạt động.

Tham dự hội nghị tổng kết có Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng – Phó Phòng ban chức năng, Giám đốc Trung tâm, Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn Tư vấn cùng các cán bộ thuộc Ban kiểm soát chất lượng của Công ty.

Phần mở đầu Hội nghị tổng kết, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Lê Phương Ly đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đạt kết quả khả quan, doanh số hợp đồng ký mới, doanh thu và tiền về đều vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Bộ máy quản lý, kiểm soát chất lượng ngày càng được tăng cường và ổn định, đảm bảo chất lượng, phòng ngừa rủi ro tại các dự án. Với phương châm đề cao chất lượng nguồn nhân lực, công ty cũng đã tổ chức các khóa học nâng cao nghiệp vụ cho các cán bộ. Trong năm vừa qua, các dự án của Công ty đã được mở rộng phát triển sang cả thị trường miền Trung và miền Nam. Đặc biệt, Công ty đã hoàn thiện văn phòng riêng cho các Trung tâm về hoạt động.

Trưởng phòng HCTH Lê Phương Ly đọc Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Tiếp đó, Ông Phạm Xuân Tố – Chủ tịch Công đoàn và Bà Đoàn Thị Hải Vân – Bí thư Đoàn Thanh niên đã báo cáo Hoạt động Công đoàn và Đoàn Thanh niên năm 2018. Nhờ sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã có những hoạt động quan tâm sát sao đến đời sống của cán bộ nhân viên trong Công ty như tổ chức thăm quan, du xuân, nghỉ mát,… thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, vận động toàn thể cán bộ Công ty quyên góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” theo chương trình phát động của Công đoàn Bộ Xây dựng.

Đoàn Thanh niên đã phát huy tối đa tinh thần xung kích thanh niên, tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phát động “Chào mừng ngày lễ 60 năm thành lập ngành xây dựng”, tổ chức thành công giải bóng TEXO CUP mở rộng 2018.

Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn Thanh niên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ Công ty đã tham gia, đóng góp ủng hộ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và gửi lời chúc đến toàn thể Công ty.

Chủ tịch Công đoàn Phạm Xuân Tố báo cáo công tác Công đoàn năm 2018
Bí thư Đoàn Thanh niên Đoàn Thị Hải Vân báo cáo công tác Đoàn Thanh niên trong năm 2018

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trịnh Thắng Lợi, Phó Tổng Giám đốc đã đánh giá những hoạt động của Công ty trong năm 2018, chỉ ra những khó khăn, thách thức trong năm tới, khuyến khích toàn thể cán bộ nghĩ ra giải pháp mới để tăng năng suất. Đặc biệt, biểu dương đội ngũ cán bộ đã đóng góp vào việc xây dựng văn phòng điện tử Texo E-office.

Phó Tổng giám đốc Trịnh Thắng Lợi đánh giá những hoạt động của Công ty trong năm 2018

Tại Hội nghị, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Lê Phương Ly đã đọc quyết định thành lập Trung tâm 10, bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quang Vinh kiêm nhiệm làm Giám đốc Trung tâm. Trước tập thể cán bộ Công ty, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Vinh cam kết sẽ cố gắng phát triển tốt lĩnh thẩm tra và công tác đào tạo nội bộ cũng như quản lý chất lượng, phát huy hiệu quả của hệ thống quản lý dữ liệu TEXO E-Office của Công ty.

Giám đốc trung tâm 10 Nguyễn Quang Vinh cam kết cố gắng phát triển tốt mảng thẩm tra, TVGS

Ông Đỗ Quốc Huynh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc sau khi trao quyết định chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 cho các Trung tâm đã khẳng định sức mạnh của Công ty Texo sẽ đạt được chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 và đề cao vai trò của đội ngũ nhân sự về cả chất lượng và số lượng. Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ Công ty quyết tâm xây dựng thương hiệu Texo lớn và đẳng cấp, trong năm tới đẩy mạnh hoạt động đào tạo nội bộ.

Tổng giám đốc Đỗ Quốc Huynh giao Quyết định chỉ tiêu năm 2019 cho các Trung tâm và đoàn Tư vấn
Tổng giám đốc Đỗ Quốc Huynh phát biểu tại Hội nghị Tổng kết

Giám đốc Trung tâm Tư vấn 9 Lê Anh Trà và Giám đốc Trung tâm Tư vấn 7 Vũ Hồng Nam đã phát biểu đóng góp ý kiến. Các ý kiến đã chỉ ra mặt thuận lợi, khó khăn cũng như các kiến nghị, đề xuất để xây dựng hệ thống quy trình quản lý ngày càng hoàn thiện hơn.

Giám đốc Trung tâm Tư vấn 9 Lê Anh Trà phát biểu
Giám đốc Trung tâm Tư vấn 7 Vũ Hồng Nam đã phát biểu đóng góp ý kiến

Nằm trong kế hoạch phát triển Công ty vững mạnh, Công ty đã hoàn thành việc thiết kế các Văn phòng Trung tâm và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.

Kết thúc buổi tổng kết, Công ty tiến hành Lễ ký kết bàn giao Văn phòng các Trung tâm và mời toàn thể cán bộ thăm quan.

Lễ ký kết bàn giao văn phòng cho các Trung tâm
Tổng giám đốc Đỗ Quốc Huynh trao quyết định bàn giao văn phòng cho Giám đốc trung tâm 7 Vũ Hồng Nam

Bước sang năm mới, toàn thể lãnh đạo và tập thể nhân viên sẽ cùng đồng lòng quyết tâm đưa thương hiệu TEXO lên một tầm cao mới, trở thành thương hiệu tư vấn xây dựng vững mạnh và uy tín hàng đầu trên thị trường.