Tổng kết năm 2017 và phương hướng năm 2018

 

Sáng ngày 17/01/2018, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018.

Hội nghị tổng kết là hoạt động thường niên Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư, đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể các trưởng phòng ban, đơn vị cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm hoạt động.

Tham dự hội nghị tổng kết có Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng – Phó phòng ban chức năng, các Giám đốc Trung tâm, các Trưởng đoàn Tư vấn cùng các cán bộ thuộc Ban kiểm soát chất lượng của Công ty.

Phần mở đầu hội nghị tổng kết, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Lê Phương Ly đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, năm 2017, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đạt kết quả khá, doanh số hợp đồng ký mới, doanh thu và tiền về đều vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Bộ máy quản lý, kiểm soát chất lượng ngày càng được tăng cường và ổn định, đảm bảo chất lượng, phòng ngừa rủi ro tại các dự án.

Trưởng phòng HCTH Lê Phương Ly đọc Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tiếp đó, Cán bộ Vũ Văn Thành, Trưởng ban kiểm soát chất lượng nội bộ đã báo cáo, nhận xét chung về tình hình tại các dự án sau các đợt kiểm tra. Ban kiểm soát chất lượng được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2017, tuy mới đi vào hoạt động nhưng ban kiểm soát đã khẳng định được vai trò, phối kết hợp cùng các phòng ban quản lý đặc biệt là Phòng Kỹ thuật nâng cao quản lý chất lượng và phòng ngừa từ xa các rủi ro tại các dự án. Theo báo cáo, đa phần các dự án được kiểm tra đều đảm bảo chất lượng tốt.

Trưởng ban kiểm soát chất lượng Vũ Văn Thành phát biểu tại hội nghị.

Phần tiếp theo Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Phạm Xuân Tố và Bí thư Đoàn Thanh niên Đoàn Hải Vân cũng đã báo cáo về các công tác đoàn thể. Trong năm 2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đều đã tổ chức thành công Đại hội, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên khóa mới. Công đoàn đã hoàn thành các công tác quan tâm đời sống cán bộ nhân viên như tổ chức thăm quan, du xuân, nghỉ mát, các ngày lễ kỉ niệm… tổ chức thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ… Đoàn Thanh niên đã phát huy tối đa tinh thần xung kích thanh niên, tham gia các hoạt động của Đoàn TN Bộ Xây dựng phát động, tổ chức thành công giải bóng TEXO CUP mở rộng 2017.

Chủ tịch Công đoàn Phạm Xuân Tố báo cáo công tác Công đoàn trong năm 2017
Bí thư Đoàn Thanh niên Đoàn Thị Hải Vân báo cáo công tác Đoàn Thanh niên trong năm 2017

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đỗ Quốc Huynh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và Ông Trịnh Thắng Lợi, Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc đã đánh giá cao những thành quả đạt được trong năm vừa qua. Công ty ghi nhận và trân trọng cám ơn lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể ban lãnh đạo cùng mỗi cán bộ nhân viên toàn Công ty. Bước sang năm mới với những kế hoạch mới, tập thể Công ty tiếp tục cùng sát cánh phấn đấu, hướng tới đẩy mạnh hơn nữa bộ máy quản lý chất lượng, phát triển quỹ đào tạo và nâng cao trình độ ngoại ngữ của cán bộ.

Ông Đỗ Quốc Huynh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại hội nghị

Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn 1 Hoàng Đức Vũ và Giám đốc Trung tâm Tư vấn 5 Hoàng Minh Quang đã phát biểu đóng góp ý kiến. Các ý kiến đã chỉ ra mặt thuận lợi, khó khăn cũng như các kiến nghị, đề xuất để xây dựng hệ thống quy trình quản lý ngày càng hoàn thiện hơn.

Giám đốc Trung tâm Tư vấn 5 Hoàng Minh Quang đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Công ty đã trao Quyết định giao chỉ tiêu năm 2018 cho các Trung tâm và đoàn Tư vấn; trao Quyết định khen thưởng cho Trung tâm 5 – tập thể có thành tích xuất sắc và cán bộ Đoàn Thị Hải Vân – Bí thư đoàn thanh niên, chuyên viên phòng Kỹ thuật – cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tổng Giám đốc trao Quyết định khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân
Tổng Giám đốc trao Quyết định khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân
Ban lãnh đạo Công ty trao Quyết định giao chỉ tiêu năm 2018 cho các đơn vị.

 Bước sang năm mới, giữ vững phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững”, toàn thể lãnh đạo và tập thể nhân viên sẽ cùng đồng lòng quyết tâm đưa thương hiệu TEXO lên một tầm cao mới, trở thành thương hiệu tư vấn xây dựng vững mạnh và uy tín hàng đầu trên thị trường.