Lễ Bế mạc giải bóng TEXO Cup mở rộng 2017

 

Sau hai tuần tranh tài đầy kịch tính trên sân cỏ, sáng 23/12/2017, trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá TEXO CUP Mở rộng 2017 đã diễn ra vô cùng sôi động tại sân bóng Thành Phát, số 02 Hoàng Minh Giám.

 Về cổ vũ cho vòng chung kết và tham dự lễ bế mạc có sự tham gia của lãnh đạo các nhà tài trợ, lãnh đạo các đơn vị tham gia giải đấu, lãnh đạo Công ty TEXO, các cầu thủ đến từ các đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên.

Giải bóng “TEXO Cup mở rộng 2017” có sự góp mặt tham gia của 12 đội bóng đến từ các cơ quan đối tác; đồng thời nhận được sự quan tâm, tài trợ của nhà tài trợ kim cương: Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp, tài trợ vàng: Công ty CP Xây dựng Hòa Bình & Công ty CP Hasky, tài trợ bạc: Tập đoàn Coteccons & Thép Việt Đức, các nhà đồng tài trợ: Công ty CP Cơ điện Fugytech & Tổng Công ty 36 Bộ Quốc Phòng.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã một lần nữa cám ơn sự ủng hộ và quan tâm của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các Công ty đơn vị đối tác, các cầu thủ cùng các cổ động viên. Đặc biệt, Giải bóng cũng trân trọng gửi làm cám ơn tới các nhà tài trợ đã đồng hành tổ chức giải đấu. Đồng thời, ông nhấn mạnh, đây là hoạt động có ý nghĩa, là sân chơi kết nối giao lưu giữa các đơn vị tham dự giải, là nơi để các cầu thủ phát huy hết tinh thần thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho giải bóng và cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải đã thành công tốt đẹp, phát hiện ra được những nhân tố nòng cốt tham gia môn thể thao vua tại các đơn vị.

Đại diện Ban tổ chức, Ông Nguyễn Quang Vinh phát biểu cám ơn các nhà tài trợ, các lãnh đạo đơn vị đối tác cùng toàn thể các cầu thủ và cổ động viên

Từ vòng bảng đến vòng chung kết, trải qua 26 trận tranh tài hấp dẫn, Giải bóng đá TEXO CUP mở rộng 2017 đã mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên nhiều bất ngờ. Những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận cầu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và không kém phần kịch tính. Giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tình thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Cuối cùng thì chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá TEXO CUP mở rộng 2017 đã tìm ra được chủ nhân. Đội bóng Tân Hoàng Minh đã xuất sắc giành ngôi vô địch sau loạt đá Penalty đầy kịch tính với đội về nhì Thép Việt Đức tại trận chung kết. Đội bóng Tổng Công ty 36 – BQP đoạt giải ba. Giải phong cách thuộc về Đội bóng VNCC. Cầu thủ Hà Hằng Hải đội Tổng Công ty 36 – BQP đã giành giải Vua phá lưới với tổng số 07 bàn thắng ghi được trong Giải bóng.

Cúp vô địch Giải bóng đá TEXO CUP mở rộng 2017 đã thuộc về đội bóng Tân Hoàng Minh

Ngoài ra, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thép và Vật tư Công nghiệp SIMCO và Ông Nguyễn Trọng Đắc, Ông Lê Quốc Khánh – PTĐ Công ty Cổ phần sản xuất Thép Việt Đức cũng đã trao quà cho các đội nhất, nhì, ba và giải phong cách.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thép và Vật tư Công nghiệp SIMCO đã trao quà cho các đội
Ông Nguyễn Trọng Đắc và Ông Lê Quốc Khánh – PTĐ Công ty Cổ phần sản xuất Thép Việt Đức đã trao quà cho các đội

Một số hình ảnh khác trong trận chung kết và lễ bế mạc Giải bóng TEXO Cup mở rộng 2017:

Hai đội Tân Hoàng Minh và Thép Việt Đức xuất sắc lọt vào trận chung kết tranh ngôi vô địch của Giải bóng
Một số pha bóng đẹp trong hai trận chung kết và tranh ba – tư
Một số pha bóng đẹp trong hai trận chung kết và tranh ba – tư
Trận chung kết diễn ra trong không khí sôi động và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên
Trận chung kết phân thắng bại bằng loạt đá penalty đẹp mắt đầy kịch tính
Chủ tịch HĐQT, TGĐ CTCP TEXO Đỗ Quốc Huynh tặng thưởng 02 đội bóng TEXO 1 và TEXO 2 đã có thành tích thi đấu tốt trong Giải bóng
Ông Nguyễn Quang Vinh – Trưởng ban tổ chức Giải bóng trao thưởng Tổ Trong tài của Giải bóng
Phó TGĐ CTCP TEXO Trịnh Thắng Lợi trao Giải Vua phá lưới cho Cầu thủ Hà Hằng Hải (TCT 36 – BQP)
Giải phong cách thuộc về Đội bóng VNCC
Đội bóng TCT 36 – BQP đã giải giải ba
Giải nhì thuộc về đội Thép Viêt Đức
Đội bóng Tân Hoàng Minh đã xuất sắc giành Cup vô địch

Năm nay là năm thứ nhất Giải bóng đá TEXO Cup mở rộng được tổ chức nhưng giải bóng đã thành công khi tạo được sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe, là nơi giao lưu, kết nối của cán bộ TEXO với các đối tác, tăng cường tính đoàn kết, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Giải bóng cũng là sự kết nối các đối tác, cùng nhau hợp tác góp phần cho sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.